logo Lavida Green Pho Noi removebg preview

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone 2022

xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-messenger-tren-iphone-2

Messenger đã cập nhập thêm tính năng thu hồi tin nhắn. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iPhone một cách dễ dàng với công cụ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger trên iPhone là gì?

Tin nhắn bị gỡ trên Messenger là đoạn tin nhắn đã bị thu hồi. Do người gửi chủ động xóa ngay lập tức hoặc trong thời gian từ 5 – 10 phút sau khi gửi tin nhắn. Đôi khi người nhận vẫn chưa kịp đọc tin nhắn hoặc vừa xem xong đã bị xóa luôn.

Khi phía người gửi lựa chọn “Thu hồi với mọi người” thì không thể xem lại bằng thiết bị bình thường. Vậy xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iPhone như thế nào?

xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-messenger-tren-iphone-1

Vì sao cần khôi phục tin nhắn Messenger đã bị gỡ?

Tính năng gỡ bỏ/thu hồi tin nhắn đã được áp dụng đối với bất cứ nội dung nào mà họ đã gửi trong vòng 10 phút hoặc từ trước đó mà không bị giới hạn thời gian.

Tuy nhiên rất nhiều người lại muốn xem những tin nhắn bị gỡ đó, có thể là thông tin về số điện thoại, tài khoản hay hình ảnh mà không muốn hỏi lại đối phương hoặc cần gấp. Vậy khi bạn muốn xem lại những tin nhắn thu hồi thì làm thế nào?

Đọc Thêm:  Cách lấy cookie Facebook trên điện thoại mới nhất hiện nay

xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-messenger-tren-iphone-2

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone bằng Unseen

Theo đó, với ứng dụng Unseen, người dùng hoàn toàn có thể xem lại nội dung tin nhắn đã bị gỡ trong Messenger. Việc này khiến các tín đồ của Facebook không khỏi thích thú khi từ nay trở đi, họ hoàn toàn có thể xem lại những tin nhắn đã bị thu hồi đó.

Unseen là ứng dụng hỗ trợ việc xem tin nhắn đã bị thu hồi. Hiện tại ứng dụng này đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn công nghệ và nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Tuy nhiên ứng dụng này vẫn còn nhiều điểm hạn chế là chỉ hỗ trợ người dùng xem tin nhắn dưới dạng văn bản. Còn những tin nhắn đã bị gỡ dạng ảnh và video thì không thể xem lại.

xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-messenger-tren-iphone-3

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger ở iPhone bằng ứng dụng Notisave

Làm thế nào để xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iPhone? Đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Notisave về máy.

Bước 1:Bạn mở ứng dụng vừa cài đặt lên và cấp các quyền cần thiết mà ứng dụng yêu cầu.

Bước 2: Ứng dụng này như một công cụ tổng hợp thông báo giúp bạn kiểm soát khi cần thiết. Do đó bạn có thể chặn các không báo không thực sự cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể xem toàn bộ thông báo.

Đọc Thêm:  Cách kiểm tra số điện thoại thường xuyên liên lạc chi tiết nhất 2022

Bước 3:Tiếp theo bạn lựa chọn mục tin nhắn và thêm những ứng dụng nhắn tin vào để kiểm soát thông báo khi cần thiết.

Bước 4: Cuối cùng tất cả các tin nhắn đều được lưu trữ ở đây. Khi bạn có thể thu hồi hay gỡ bỏ tin nhắn thì các tin nhắn vẫn sẽ được xuất hiện ở đây và bạn có thể đọc toàn bộ tin nhắn đó.

xem-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-messenger-tren-iphone-4

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iPhone. Với cách làm này, hy vọng rằng cách bạn sẽ dễ dàng đọc lại những tin nhắn đã bị thu hồi. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *