logo Lavida Green Pho Noi removebg preview

Tải The Forest trên điện thoại IOS và Android APK có được không?

tai-the-forest-tren-dien-thoai-2

Trong thời gian qua đã không ít game thủ tìm cách tải The Forest trên điện thoại nhưng không biết tải về thế nào. Vì vậy mà bài viết sau sẽ giúp các bạn biết được cách tải The Forest trên điện thoại IOS và Android APK 2022 một cách đơn giản nhất.

tai-the-forest-tren-dien-thoai-1

The Forest có hấp dẫn hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại tìm cách tải The Forest trên điện thoại. The Forest là 1 game kinh dị sinh tồn hấp dẫn được phát triển và xuất bản bởi Endnight Games.

Trò chơi diễn ra trên 1 bán đảo hẻo lánh, nhiều rừng rậm, nơi nhân vật Eric Leblanc và con trai Timmy là những người sống sót sau 1 vụ tai nạn máy bay. Trò chơi có lối chơi phi tuyến tính trong 1 môi trường thế giới mở, hoàn toàn không gò bó người chơi vào 1 hệ thống nhiệm vụ mà để họ được tự do khám phá và quyết định cách sinh tồn.

Sau giai đoạn Early Access kéo dài 4 năm (2014 – 2018), trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 4 năm 2018 và cho PlayStation 4 vào tháng 11/2018. Nhờ sự chăm chút này, mà trò chơi đã thành công về mặt doanh thu khi bán được hơn 5 triệu bản vào cuối năm 2018. Một phần tiếp theo mang tên Sons of the Forest cũng đang được phát triển.

Đọc Thêm:  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone 2022

tai-the-forest-tren-dien-thoai-2

Về gameplay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng quen thuộc với thể loại sinh tồn trong The Forest. Chặt cây để dựng trại, hoặc là đốt lửa để giữ ấm. Nhặt thức ăn để không bị đói. Tìm và gieo hạt trồng thức ăn. Xây dựng 1 nơi trú ẩn nhỏ hoặc 1 pháo đài lớn bên đại dương, trang trí nhà của bạn với các chiến lợi phẩm. Đặt bẫy và phòng thủ để giữ 1 chu vi an toàn.

Cách tải The Forest trên điện thoại IOS và Android APK 2022

The Forest là 1 game hấp dẫn với lối chơi đa dạng, sở hữu 1 thế giới mở rộng lớn nơi mỗi cái cây mà bạn nhìn thấy đều có thể bị đốn hạ. Bên dưới mặt đất, nó có 1 hệ thống hang động và hồ nước ngầm đem lại cho bạn những chuyến phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đến lạ kỳ, nên game thủ chắc chắn sẽ muốn tải game về chiếc điện thoại của mình để thưởng thức.

Nhưng rất tiếc, là The Forest “xịn” lại không có trên mobile. Bạn có thể không tin chúng tôi và sẽ tìm ra được những tựa game có tên The Forest trên Android, iOS, hay thấy 1 vài trang web đăng tải file APK của The Forest cho mobile. Nhưng những tựa game The Forest này đều ăn theo danh tiếng của The Forest ra mắt năm 2014. Hoặc nếu như yêu thích tựa game này thì bạn hoàn toàn có thể tìm và tải The forest trên PC để trải nghiệm.

Đọc Thêm:  Cách lấy cookie Facebook trên điện thoại mới nhất hiện nay

tai-the-forest-tren-dien-thoai-3

Các Game giống The Forest ở trên điện thoại

Nếu không tải The forest trên điện thoại thì bạn có thể tải một số game tương tự The Forest ở trên điện thoại để chơi thử như:

Don’t Starve

tai-the-forest-tren-dien-thoai-4

Cũng là một game sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn, cũng chặt cây, hái hoa, cắt cỏ, xây dựng, chăn nuôi,… Don’t Starve thực sự là khá giống The Forest nếu như bạn bỏ qua sự khác biệt cực lớn về đồ họa giữa 2 game. Bên cạnh đó thì Don’t Starve thực sự hấp dẫn và có thể chơi được ở trên rất nhiều hệ máy khác nhau.

Organ Trail

Trò chơi này đưa bạn đến nước Mỹ thời hậu tận thế trên 1 chiếc xe cũ kỹ. Trong suốt cuộc hành trình tìm đến 1 vùng đất an toàn, bạn phải cố gắng thu thập đạn dược, thực phẩm và nhiên liệu, đấu tranh để giữ cho các thành viên trên xe khỏe mạnh và sống sót. Organ Trail có 1 hệ thống thời tiết động, nhạc nền hấp dẫn cũng như 1 thế giới khá sinh động tôi tin rằng bạn sẽ thích nó.

tai-the-forest-tren-dien-thoai-5

The Survivor: Rusty Forest

Cũng là 1 tựa game góc nhìn thứ nhất có từ Forest và thuộc thể loại hành động, kinh dị, sinh tồn, đây là 1 lựa chọn thay thế lý tưởng vì bạn không có cách tải The Forest trên điện thoại. Bạn là người sống sót trong 1 thế giới đầy zombie và cần thu thập nguyên liệu thô để tạo ra được vũ khí, công cụ, nơi trú ẩn,… Ngoài zombie, những mối đe dọa khác mà bạn phải đối mặt là đói khát, phóng xạ và lạnh giá.

Đọc Thêm:  12+ ứng dụng ghép áo vest vào ảnh online mới nhất 2022

tai-the-forest-tren-dien-thoai-6

Nimian Legends

tai-the-forest-tren-dien-thoai-7

Đây là 1 game phiêu lưu sinh tồn offline được chơi từ góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Robert Kabwe cho Android và iOS. Trò chơi theo chân nhân vật chính, người bị lạc vào 1 vùng đất hoang dã rộng lớn. Bạn phải giúp nhân vật duy trì sức khỏe của mình, đối mặt với nhiều khó khăn và vật lộn để tìm ra 1 lối thoát.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã giải thích cho bạn tại sao lại không có cách tải The Forest trên điện thoại. Ngoài ra qua đây còn giúp bạn biết những tựa game giống The Forest để giúp bạn trải nghiệm và chơi một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *