logo Lavida Green Pho Noi removebg preview

12+ ứng dụng ghép áo vest vào ảnh online mới nhất 2022

ghep-ao-vest-vao-anh-online-4

Phần mềm ghép áo vest vào ảnh online được nhiều người tìm kiếm để sử dụng. Bài viết dưới đây là danh sách các phần mềm ghép ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí trên máy tính và di động bạn có thể tham khảo.

ghep-ao-vest-vao-anh-online-1

Phần mềm ghép áo vest vào ảnh online Photoshop

Nói đến thiết kế ảnh thì không thể không nhắc đến Photoshop. Khi thay vest bằng photoshop, bạn có thể tải trước các mẫu vest có sẵn trên mạng.

ghep-ao-vest-vao-anh-online-2

Tại đây có các mẫu vest với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm ảnh thẻ trên mạng, sẽ có rất nhiều mẫu ảnh thẻ cho nam và nữ để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu bạn cần.

AI

Phần mềm ghép áo vest vào ảnh online Adobe Illustrator được sử dụng để thiết kế các sản phẩm như thiết kế logo, làm card visit, làm tờ rơi, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp Flash action… Ngoài ra, Illustrator còn hỗ trợ bộ công cụ bao gồm: công cụ chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng 3D, công cụ dựng hình…

So với phần mềm Photoshop thì Illustrator vượt trội hơn hẳn về chất lượng hình ảnh. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng ghép ảnh của minhg.

Funny Photo Maker

Ứng dụng ghép ảnh này dành cho những ai muốn có những bức ảnh vui nhộn, “khác biệt” và sáng tạo. Ví dụ, bạn có thể thay hình ảnh khuôn mặt của mình bằng một người nổi tiếng trong ảnh, thêm hình ảnh vào bảng quảng cáo, tạp chí lớn,… Funny Photo Maker cũng cung cấp rất nhiều khung hình cũng như hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho người dùng lựa chọn.

Đọc Thêm:  Messenger không hiện bong bóng chat cách khắc phục đơn giản nhất

Foto

ghep-ao-vest-vao-anh-online-3

Fotor không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, nó còn là phần mềm chạy trên nền tảng website có khả năng tạo ra những bức ảnh và khung hình ấn tượng được tích hợp sẵn.

Ảnh ghép của riêng Fotor có sẵn trong 2 phiên bản, phiên bản đầu tiên được xây dựng bằng công nghệ Flash và phiên bản còn lại được xây dựng bằng HTML5.

Photovisi

Photovisi là phần mềm ghép ảnh trực tuyến cung cấp cho người dùng nhiều mẫu có nhiều màu sắc để lựa chọn. Sau khi người dùng chọn mẫu ảnh ghép, họ sẽ tải ảnh cá nhân của mình lên. Phần mềm tự động tạo ảnh nhanh chóng, chỉ cần chỉnh sửa và thay thế trong vài bước là bạn đã có một bức ảnh hoàn chỉnh.

iPiccy

Đây là một ứng dụng không quá nổi tiếng nhưng là sự thay thế hoàn hảo cho những công cụ khác bởi nó là có thể cắt ảnh và ghép ảnh hoàn toàn miễn phí. Thành phẩm mang lại không thua kém gì so với những phần mềm phải trả phí khác.

Với hơn 120 hiệu ứng hình ảnh, cách sử dụng mượt mà và thanh điều hướng thông minh, iPiccy là một phần mềm ghép áo vest vào ảnh online đáng để thử ngay bây giờ.

Collagerator

Tại đây bạn có thể thực hiện tất cả thao tác ảnh chẳng hạn như cắt xén, ghép ảnh, thay đổi kích thước,… một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn là người không rành về công nghệ, hoặc gặp khó khăn khi làm quen với phần mềm mới thì đây là công cụ ghép ảnh dành cho bạn.

Đọc Thêm:  Cách lấy cookie Facebook trên điện thoại mới nhất hiện nay

CollageIt

CollageIt là phần mềm ghép ảnh đẹp với giao diện rất đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ, cho phép người dùng dễ dàng tập trung vào các chức năng cần sử dụng.

CollageIt cung cấp nhiều tùy chọn để ghép áo vest vào ảnh online, bạn có thể thử phần mềm trước để xem nó có phù hợp với bạn không. Chỉ có khoảng 15 mẫu để bạn lựa chọn để kết hợp các bức ảnh của bạn, và mặc dù đó là một con số nhỏ nhưng bù lại CollageIt cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh.

PhotoScape

ghep-ao-vest-vao-anh-online-4

PhotoScape là một trong những phần mềm ghép áo vest vào ảnh nổi tiếng nhất. Mặc dù bố cục và giao diện hình ảnh rất đơn giản và sơ sài nhưng PhotoScape lại có sự chọn lọc các tính năng cực kỳ chi tiết.

PiZap

Một phần mềm thực sự thú vị mà bạn có thể sử dụng để ghép ảnh từ Facebook và các trang mạng xã hội khác, đó chính là piZap. Không giống như các phần mềm cắt dán dựa trên trang web khác, piZap không yêu cầu địa chỉ email của bạn trước khi bắt đầu thiết kế của bạn.

Picasa

Picasa là một trong những ứng dụng nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và cắt ảnh. Picasa tự động truy cập nội dung hình ảnh mà bạn tải xuống máy tính hoặc webcam của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập dữ liệu hình ảnh này vào thư viện của Picasa và chọn những hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa hoặc kết hợp.

Đọc Thêm:  Số khung số máy xe vision nằm ở đâu cập nhật 2022

Fotojet

Phần mềm ghép áo vest vào ảnh online này cũng có khá nhiều tính năng tương tự như Fotor, tuy nhiên cũng có khá nhiều nhận xét cho rằng nó dễ sử dụng và tốt hơn. Bạn cũng có thể chọn từ các mẫu ảnh ghép được tạo sẵn và tùy chỉnh chúng theo ý thích của mình với vô số hiệu ứng khác nhau.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có kinh nghiệm ghép áo vest vào ảnh online để có được hình ảnh như ý. Chúc tất cả các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *