logo Lavida Green Pho Noi removebg preview

Cách cài đặt, sử dụng mềm clownfish voice changer 2022

cach-su-dung-clownfish-voice-changer-2

Khi chơi game hoặc tham gia một cuộc nói chuyện trực tuyến nào đó trên mạng xã hội, nhiều khi chúng ta mong muốn thay đổi giọng nói để ẩn danh hoặc bảo mật. Do đó, phần mềm hỗ trợ giả giọng là rất cần thiết vào lúc này. Một trong những phần mềm thay đổi giọng nói hoàn hảo, được tin dùng nhất đó là Clownfish voice changer. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ được các tính năng của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng clownfish voice changer.

Những thông tin về phần mềm clownfish voice changer

Các game thủ hay streamer có lẽ đã không còn lạ lẫm đối với ứng dụng này. Clownfish voice changer là phần mềm đổi giọng nói trên toàn hệ thống. Sau khi được cài đặt, mọi đầu vào âm thanh sau khi chuyển qua Clownfish sẽ được chuyển đến tất các ứng dụng trên máy tính của bạn, chỉ cần ứng dụng đó có thể trò chuyện bằng micro. Ngoài chức năng thay đổi giọng nói, Clownfish còn có thể biến đổi cách bạn tương tác với các phiên trò chuyện thoại hoặc ghi âm trên PC.

Phần mềm Clownfish voice changer được sử dụng tại nhiều phần mềm khác nhau có sử dụng micro hoặc thiết bị thu âm. Phổ biến là một số ứng dụng như: Skype, Zoom, Discord, Teams microsoft, Viber, Hangouts,…

Đọc Thêm:  Làm gì khi airpod kết nối nhưng không nghe được chi tiết 2022

Các hiệu ứng giọng nói mà phần mềm “Cá hề” cung cấp cho người dùng có thể kể đến như: giọng người ngoài hành tinh, giọng em bé, giọng Robot,…

Một số yêu cầu để quá trình sử dụng phần mềm Clown được nhanh chóng và dễ dàng hơn:

 • Máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows 32 bit hoặc 64 bit . Do đó, Windows 7 hoặc windows 10 là các phiên bản bạn nên sử dụng bởi vì nó tốc độ xử lý nhanh hơn các phiên bản khác.
 • Micro là thành phần không thể thiếu trong quá trình sử dụng phần mềm vì nó đóng vai trò thu âm. Clownfish voice changer chỉ hoạt động được khi thiết bị của bạn đã được gắn micro.
 • Để có những trải nghiệm tốt nhất về ứng dụng, người dùng nên tải phiên bản mới nhất 2022 cho thiết bị của mình, đồng thời tìm hiểu về cách sử dụng Clownfish voice changer.

cach-su-dung-clownfish-voice-changer-1

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Clownfish voice changer

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng Clownfish voice changer, chúng ta cần phải tải và cài đặt ứng dụng cho máy tính của mình. Các bước tải và cài đặt được thực hiện theo thứ tự như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website www.clownfish-translator.com để vào trang chủ của phần mềm sau đó nhấn vào phần “Tải xuống”.
 • Bước 2: Sau khi nhấn vào phần “Tải xuống”, hệ thống sẽ đưa ra nhiều gói tải xuống để cho bạn lựa chọn. Trên các gói đã ghi rõ những thông tin như số bit và các hệ điều hành phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn gói tải phù hợp với máy tính của mình
 • Bước 3: Khi đã chọn được gói phù hợp, người dùng sẽ phải chờ một khoảng thời gian để quá trình download file được hoàn tất.
 • Sau khi phần mềm clownfish voice changer đã được tải về máy, ta tiếp tục thực hiện các bước để cài đặt.
 • Bước 4: Mở file vừa được tải xuống ở phía dưới góc trái màn hình của giao diện, sau đó nhấn “Next” và tiếp tục nhấn “Next” thêm một lần nữa.
 • Bước 5: Lựa chọn thư mục để lưu phần mềm đã tải về sau đó nhấn “Next”.
 • Bước 6: Đợi hệ thống đã hoàn thành việc lưu lại phần mềm, ta tiếp tục kích vào “Install” để cài đặt phần mềm cho máy tính.
 • Bước 7: Quá trình cài đặt Clownfish có thể diễn ra trong vài phút tùy tốc độ xử lý của máy tính. Sau khi đã thực hiện cài đặt xong, khi giao diện sẽ hiện lên “Back, Next, Cancel” thì ta nhấn “Next”.
 • Bước 8: Kết thúc quá trình cài đặt bằng cách kích chuột vào “Finish”.
Đọc Thêm:  Tải giả lập Java cho PC nhanh nhất hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Cách sử dụng Clownfish voice changer như thế nào?

Phần mềm Clownfish là một phần mềm nổi tiếng được nhiều người biết đến tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được cách sử dụng của nó. Do đó, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm như sau:

Bước 1: Mở cùng lúc phần mềm Clownfish cover changer và phần mềm cần giả giọng bằng cách nhấn đúp vào biểu tượng trên màn hình Desktop.

Bước 2: Trong khay hệ thống, ta nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm Clownfish sau đó chọn “Set Voice Changer”.Màn hình sẽ hiện lên danh sách các giọng nói được hỗ trợ giả giọng. Người dùng có thể chọn giọng nói theo ý mình và điều chỉnh độ cao giọng nói của mình bằng cách nhấp vào “Custom pitch”.

cach-su-dung-clownfish-voice-changer-2

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng giọng nói đã chọn trong ứng dụng mà mình cần giả giọng. Đó có thể là Skype, Discord, Zoom,…

Bước 4: Chọn “Voice Assistant” nếu bạn có ý định chuyển văn bản để chuyển thành giọng nói. Khi giao diện mới hiện ra, bạn nhập văn bản cần chuyển đổi rồi nhấn “Read text” để chuyển thành giọng nói.

Bước 5: Nhấn Exit nếu không muốn chuyển giọng tại Clownfish voice changer nữa.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Clownfish voice changer một cách đơn giản. Phần mềm rất tiện ích khi bạn cần ẩn danh bản thân mình. Nếu chưa bạn chưa biết đến Clownfish, hãy tham khảo bài viết trên để cài đặt và trải nghiệm ngay nhé.

Đọc Thêm:  Tải The Forest trên điện thoại IOS và Android APK có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *