logo Lavida Green Pho Noi removebg preview

Cách dùng uu booster miễn phí cập nhật mới nhất 2022

cach-dung-uu-booster-mien-phi-2

Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quá trình chơi game là rất phổ biến. Trong các phần mềm, uu booster đang được nhiều người yêu thích. Vì thế, cách dùng uu booster miễn phí là vấn đề đang được nhiều người muốn tìm hiểu, đặc biệt các game thủ. Để biết rõ hơn những khúc mắc này chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Công dụng của uu booster

Khi chơi game trên các thiết bị điện tử điều mọi người bức xúc là tình trạng đường truyền bị ngắt quãng không ổn định. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu đặc biệt là vào những lúc quan trọng. Để hạn chế việc giật, lag khi chơi game mọi người thường sử dụng uu game booster.

cach-dung-uu-booster-mien-phi-1

Uu booster do Netease Games phát triển và được sử dụng rất phổ biến trong thời gian qua. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tối ưu và giúp thiết bị của bạn có thể tăng cường kết nối để giảm tình trạng lag lúc chơi game. Phần mềm uu booster sẽ hỗ trợ mọi người với rất nhiều tựa game như PUBG, King of Glory , Arena of Valor,…

Với khả năng cải thiện hiệu suất của điện thoại cực tốt sẽ giúp bạn chơi game mượt hơn. Uu games còn là công cụ tăng tốc và giúp giải phóng bộ nhớ RAM. Đặc biệt, giao diện được thiết kế hiện đại và rất dễ để sử dụng nên được rất nhiều game thủ yêu thích.

Đọc Thêm:  Messenger không hiện bong bóng chat cách khắc phục đơn giản nhất

Hướng dẫn cách dùng uu booster miễn phí trên điện thoại

Cách dùng uu booster trên điện thoại cực kỳ đơn giản và khá dễ thao tác. Để có thể giảm giật và lag khi chơi game trên thiết bị mobile thì mọi người hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Vào kho ứng dụng Apple store hoặc CH play/Google play để tìm kiếm Uu game booster và tiến hành tải phần mềm về máy. Đối với thiết bị điện thoại thì khi tải về hệ thống sẽ tự động cài đặt giúp mọi người.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì hãy khởi động ứng dụng để bắt đầu sử dụng. Khi này trên giao diện truy cập sẽ hiện ra danh sách những game trực tuyến mà bạn đã cài đặt ở trên điện thoại. Lúc này mọi người muốn giảm lag cho tựa game nào thì bấm chọn Booster vào game đó.
  • Bước 3: Tiến trình sẽ khởi chạy trong vòng 1 tiếng, sau đó uu booster sẽ kiểm tra kết nối và tiến hành thiết lập được truyền ổn định hơn. Để kiểm tra sự lag giật có giảm không thì bạn có thể theo dõi các thông tin về đường truyền và so sánh.

cach-dung-uu-booster-mien-phi-2

Cách sử dụng uu booster trên PC cập nhật mới nhất

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng máy tính để chơi game thì cũng có thể cài đặt ứng dụng uu booster để hỗ trợ giảm thiểu sự lag khi tham gia vào trò chơi. Cách dùng uu booster miễn phí trên máy tính sẽ được tiến hành theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Tải file ứng dụng về máy, sau khi download thì mở file exe. Sau khi giao diện mới được mở ra thì bấm nút Browser để thay đổi vị trí lưu. Để bắt đầu quá trình cài đặt hãy bấm install.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy bắt đầu sử dụng bằng cách mở ứng dụng ra. Tại giao diện chính, người dùng chọn mục All game để lựa chọn một những trò chơi bạn muốn hỗ trợ bởi uu booster. Lúc này sẽ có 3 mục: Global game: Phát hành ở thị trường quốc tế, Chinese game: Phát hành ở Trung Quốc ,Console game: Trò sử dụng điều khiển bằng tay cần như Switch, PS4,…
  • Bước 3: Những tựa game mà bạn đã chọn sẽ được di chuyển vào mục My game. Lúc này bạn hãy chọn nút Boost để bắt đầu kích hoạt tiến trình tối ưu hóa.
  • Bước 4: Giao diện cài đặt mở ra bạn hãy tối ưu bằng cách chọn Start – Browser – chọn game và Confirm. Để tắt tiến trình này thì bạn hãy bấm chọn mục Stop boosting.
Đọc Thêm:  Cách đổi tên link Google Drive đơn dàng chi tiết nhất 2022

Đối với trường hợp trong quá trình sử dụng uu booster vẫn chưa hài lòng vì lượng ping khi chơi vẫn còn cao thì mọi người hãy thay đổi server (máy chủ) khác. Để thực hiện việc này mọi người hãy thực hiện theo trình tự dưới đây:

Tại mục My games, mọi người hãy chọn biểu tượng Server Region. Khi giao diện mới được mở ra, mọi người hãy chọn tab Nodes và chọn một máy chủ bất kỳ trong danh sách và chọn Confirm để lưu những thay đổi vừa thực hiện.

Lúc này người chơi nên chọn máy chủ có chỉ số ping càng thấp thì độ lag càng thất. Tuy nhiên, cái này cũng sẽ phụ thuộc vào trò chơi cũng như khu vực phát hành game. Nếu trong trường hợp bạn chọn máy chủ nhưng xuất hiện yêu cầu đăng nhập thì bạn sẽ có khoảng 3 ngày chơi thử, sau khi hết 3 ngày thì bạn phải trả thêm phí.

Như vậy, cách dùng uu booster miễn phí đã được bài viết giúp bạn cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi game. Nếu còn thắc mắc về vấn đề liên quan thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *