logo Lavida Green Pho Noi removebg preview

Cách chuyển vùng Appstore sang Canada mới nhất 2022

cach-chuyen-vung-appstore-sang-canada-1

Trên Appstore, một số ứng dụng hoặc trò chơi chỉ cho phép sử dụng tại quốc gia nhất định như Canada. Điều đó khiến người dùng Iphone Việt Nam không thể tải về và sở hữu ứng dụng như mong muốn. Bạn mong muốn chuyển vùng Appstore để kịp thời trải nghiệm những tựa game hấp dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển vùng Appstore sang Canada đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách chuyển vùng Appstore sang Canada là gì?

AppStore là một kho ứng dụng khổng lồ của hệ điều hành IOS cho phép người dùng có thể tiếp cận với các ứng dụng, trò chơi trên điện thoại. Nó có chức năng giống như CH Play của các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Để có thể tải các ứng dụng trên Appstore, trước tiên bạn cần đăng ký Icloud cho thiết bị của mình.

Tuy nhiên, đối với những ứng dụng chỉ cho phép sử dụng tại Canada thì bạn không thể tải nó về chiếc Iphone của mình được. Chính vì vậy, biết được cách chuyển vùng Appstore sang Canada là điều hết sức cần thiết. Chuyển vùng Appstore Canada là phương pháp thay đổi từ vị trí khu vực mà bạn đang sinh sống hoặc đang sử dụng thiết bị di động sang vùng quốc gia Canada. Hình thức này được thực hiện bằng cách thay đổi vùng ID Apple của bạn. Khi vùng tài khoản ID Apple bị thay thì vùng Apple cũng được thay đổi theo. Tuy nhiên, sau khi thay đổi người dùng cần lưu ý là các nội dung khác cũng được thay đổi theo như vị trí, ngôn ngữ,..

Đọc Thêm:  Cách dùng uu booster miễn phí cập nhật mới nhất 2022

cach-chuyen-vung-appstore-sang-canada-1

Những lợi ích mà chuyển vùng Appstore sang Canada mang lại

Chuyển vùng Appstore cho Iphone hoặc Ipad sẽ giúp chúng ta có thể được tải và trải nghiệm những app, trò chơi chỉ được cho phép sử dụng tại Canada. Đồng thời có cơ hội tiếp cận với chợ ứng dụng rộng lớn trên thế giới mà khu vực Việt Nam không hỗ trợ.

Còn gì thú vị hơn khi biết cách chuyển vùng Appstore sang Canada giúp ta có thể chơi trước các tựa game sắp sửa có mặt tại Việt Nam. Đồng thời nó còn xóa bỏ mọi giới hạn về địa lý, quốc gia, vùng lãnh thổ đối với chiếc điện thoại của bạn.

Việc chuyển vùng Apple ID sang Canada còn mang lại cho chúng ta một lợi ích nữa đó chính là chiếc Iphone của bạn sẽ hoạt động nhanh và mượt mà hơn. Bởi vì sau khi chuyển vùng, các nội dung trên thiết bị IOS cũng được thay đổi như vùng điện thoại, ngôn ngữ, vị trí,… Đây là một bí quyết dành cho những dòng Iphone, Ipad đời thấp có tốc độ xử ý chậm.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển vùng Appstore sang Canada nhanh chóng

Để thực hiện chuyển vùng Appstore sang Canada, người dùng Iphone chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau:

  • Bước 1: Tại màn hình của điện thoại, tai nhấn vào biểu tượng Appstore để truy cập vào giao diện của “chợ ứng dụng”.
  • Bước 2: Sau khi giao diện của Appstore được hiện lên, kích vào biểu tượng hình chân dung đại diện ở góc trên cùng bên phải.
  • Bước 3: Khi kích vào biểu tượng đại diện, các thông tin tài khoản của cá nhân sẽ được hiện lên, ta nhấn vào tên tài khoản mà mình đã đăng ký.
  • Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên các mục như: ID Apple, Quản lý thanh toán, Quốc gia/vùng, Xếp hạng và nhận xét,… Ta chọn mục Quốc gia/ Vùng và nhấn “Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng”.
  • Bước 5: Sau khi nhấn vào “Thay đổi Quốc gia hoặc vùng”, một danh sách các quốc gia sẽ được hiện lên, lúc này bạn chỉ cần tìm đến Canada và nhấn vào đó. Quá trình chuyển vùng Appstore từ Việt Nam sang Canada chỉ thành công khi bạn nhấn vào mục “đồng ý”.
  • Bước 6: Cuối cùng, khi hệ thống hiện lên mục “PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN”, ta nhấn vào “None” và nhập các thông tin theo yêu cầu để kết thúc quá trình chuyển vùng cho thiết bị của mình.
Đọc Thêm:  Cách kiểm tra số điện thoại thường xuyên liên lạc chi tiết nhất 2022

Mọi thao tác cần được thực hiện theo thứ tự, nếu bỏ sót bất kỳ bước nào thì việc chuyển vùng Appstore cũng khó có thể thành công.

cach-chuyen-vung-appstore-sang-canada-2

Chuyển vùng Appstore sang Canada có những lưu ý gì?

Trước khi quyết định chuyển vùng hoặc quốc gia cho Appstore của mình, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tài khoản Apple của người dùng không được nợ tiền mua các ứng dụng, trò chơi của Appstore.
  • Khi chuyển vùng thì ngôn ngữ ở trên điện thoại cũng được chuyển theo, chính vì vậy bạn cần chắc chắn mình hiểu được ngôn ngữ Canada để thuận lợi trong thực hiện các thao tác.
  • Khi biết được tuần tự các bước như trên, ta có thể thực hiện chuyển vùng Appstore một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển vùng từ Canada trở về lại Việt Nam thì yêu cầu chúng ta phải có tài khoản Visa hoặc Paypal thì mới có thể thực hiện thành công.
  • Cách chuyển vùng Appstore sang Canada cũng có thể áp dụng để chuyển vùng sang các quốc gia khác như Mỹ, Pháp, Anh,…

Trên đây là cách chuyển vùng Appstore sang Canada dành cho những ai đang mong muốn trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi mà Việt Nam không có. Chúc các bạn thành công trong quá trình thực hiện các thao tác chuyển vùng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *